XL Club Bh

Diễn đàn trao đổi và chia sẻ mọi thứ.
 
Trang ChínhĐăng NhậpĐăng kýThành viênNhómTìm kiếmShopTrợ giúp
xl.Teo` nhắn với»Forum mình hiện đã liên kết vs forum Hot Teens VN
gửi vào lúc Wed Oct 12, 2011 8:27 am ...
:http://htvn.forum.st/
nhokpret123 nhắn với»Pà con xlclub
gửi vào lúc Mon Sep 12, 2011 6:10 pm ...
:20/11 anh em về THĐ thăm thầy cô nhá!
nhokpret123 nhắn với»Tất cả thành viên
gửi vào lúc Sat Aug 13, 2011 5:28 pm ...
:Liên kết bạn bè: http://genk-er.tk/ Phần mềm, IT ^^
nhokpret123 nhắn với»Tất cả thành viên
gửi vào lúc Thu Aug 11, 2011 7:23 pm ...
:4rum tớ đã chỉnh automatic kích hoạt tài khoản rùi đó! Thoải mái đăng kí nhé ^^!
nhokpret123 nhắn với»Tất cả thành viên
gửi vào lúc Wed Aug 10, 2011 7:28 am ...
:Haiyo! Dạo này chatbox 4rum mình ít người zo wá! Pret xin cái chatbox của ziczac để chat vs tất cả mọi người trong ziczac nhé ^^
nhokpret123 nhắn với»Tất cả thành viên
gửi vào lúc Tue Aug 09, 2011 7:41 pm ...
:Forum bỏ đi Quà tặng âm nhạc vì lý do: "Lag" và thay bằng TĐYT cho anh em xài nhé ^^!
…ßöñ…Löve…§åmmy nhắn với»vk của ßi
gửi vào lúc Tue Aug 09, 2011 8:44 pm ...
:vk uijavascript:emoticonp(':2.gif:')javjavascript:emoticonp(':solved:')ascript:emoticonp(':10.gif:')
Liên kết

Share|
Tiêu đề

Nhà tiên tri Vanga dự đoán số phận của thế giới

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giảThông điệp

kaka123
Member lớp 99

Nam Posts Posts : 109
Points Points : 5420
Thanked Thanked : 10
Đến từ Đến từ : sao moc
Phương châm sống Phương châm sống : doa' bit' la` gi`
Level: Kinh nghiệm: 109%
Sinh mệnh: 109/100
Pháp lực: /100

Bài gửiTiêu đề: Nhà tiên tri Vanga dự đoán số phận của thế giới Tue Jun 07, 2011 10:27 am

Đêm mùa đông tháng 1/1941, bóng tối bao phủ làng Rupite hẻo lánh ở vùng biên giới Bulgary bỗng chốc bị xé toang bởi sự xuất hiện của một người lạ mặt có ánh sáng mờ ảo vây quanh. Bóng ma đi thẳng tới ngôi nhà của cô gái mù Vanga và nói như ra lệnh: “Thế giới đang đứng trước nguy cơ hủy diệt. Con phải mách bảo nhân loại cần làm gì”.

Kể từ đó Vanga (Vangelia Pandeva Dimitrova) chính thức bắt đầu sự nghiệp “cứu nhân độ thế” bằng những lời tiên tri huyền thoại.
Nhân loại liệu có đứng trước một thảm họa nữa không khi nhà tiên tri lừng danh thế giới - Baba Vanga dự đoán Chiến tranh Thế giới Thứ 3 sẽ nổ ra vào năm 2010. Nếu như trước kia ít ai để ý thì trong bối cảnh suy thoái kinh tế như hiện nay, ai cũng hiểu một cuộc chiến tranh thế giới nổ ra có thể thiết lập lại một trật tự thế giới mới một cách toàn diện và triệt để. Vậy phải chăng tiên đoán của Vanga sẽ trở thành hiện thực?

Hồi sinh ra từ cát bụi
Vanga sinh ngày 31/1/1911, mất ngày 11/8/1996. Bà sống ẩn dật cả đời ở vùng hẻo lánh Kozhuth thuộc Petrich, Bungary. Vanga mất thị lực năm 12 tuổi sau khi bị cuốn đi bởi một cơn lốc lớn. Người ta tìm thấy cô gái nhỏ vẫn còn thoi thóp hơi thở nằm vùi lấp giữa bụi và đá, hai hốc mắt chứa đầy cát. Vanga làm bạn với bóng tối từ đó. Lời tiên tri đầu tiên của Vanga được ghi nhận là vào năm bà 16 tuổi. Bà giúp cha mình tìm lại bầy cừu bị mất trộm bằng cách mô tả chính xác về cái sân nơi bọn trộm cất giấu đàn gia súc. Tuy nhiên, khả năng tiên tri của Vanga chỉ thực sự đạt đến độ chín năm 30 tuổi. Nhiều người tìm đến bà để xin những lời tiên tri. Trong đó có cả “kẻ hủy diệt” Adolf Hitler. Hitler từng ghé thăm nhà Vanga và rời đi với gương mặt nặng trĩu.

Không có nhiều người tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy nhiên, người ta không thể làm ngơ khi những tiên đoán đó thành hiện thực. Vanga trở nên nổi tiếng vì những tiên đoán “thần thánh” của bà về những thảm họa toàn cầu. Độ chính xác của những lời tiên tri này khiến loài người giật mình hoài nghi: Liệu có thực sự tồn tại một thế lực siêu nhiên? Biết bao giấy mực đã cất công nghiên cứu để giải đáp về “bí ẩn Vanga”.

Ví dụ, Vanga từng tiên đoán về vụ tấn công khủng bố ngày 11/9 ở Mỹ, khi bà nói rằng “người Mỹ sẽ ngã xuống dưới sự tấn công của những con chim sắt”. Nhà tiên tri cũng dự đoán chính xác sự bùng nổ Đại chiến thế giới thứ 2, cải tổ kinh tế chính trị ở Liên bang Xô Viết cũ, cái chết của công nương Diana và thậm chí vụ chìm tàu ngầm nguyên tử Kursk.

Năm 1980, nhà tiên tri mù nói rằng: “Vào thời điểm chuyển giao thế kỷ, tháng 8 năm 1999 hoặc năm 2000, Krusk sẽ ngập chìm trong nước, cả thế giới sẽ đau buồn về điều này”.. Ở thời điểm đó, người ta không mấy bận tâm đến lời tiên liệu trên. Tuy nhiên, 20 năm sau, loài người đã phải sững sờ kinh ngạc. Một tàu ngầm nguyên tử của Nga gặp nạn tháng 8/2000. Toàn bộ thủy thủ đoàn bỏ mạng dưới đáy đại dương. Và kỳ lạ thay, con tàu xấu số được đặt theo chính tên thành phố Krusk.

Các chuyên gia thấy rằng nhà tiên tri huyền thoại này đã đưa ra những cảnh báo chính xác về các sự kiện liên quan đến căng thẳng vũ trang ở Nam Ossetia. Vanga nói chiến tranh thế giới thứ ba là hệ quả tất yếu của sự đấu tranh sinh tồn giữa bốn người đứng đầu các chính phủ và sự xung đột của những người theo đạo Hindu. Nhân loại liệu có đứng trước một thảm họa nữa không khi Vanga dự đoán chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ nổ ra vào năm 2010.
Cuộc đời là những thước phim
Vanga không biết chữ, bà cũng chưa từng viết một cuốn sách nào. Giọng nói của bà rất khó nghe và nặng thổ ngữ. Những gì Vanga nói hoặc được cho là do bà tiên đoán chủ yếu được ghi chép lại bởi những người xung quanh bà. Sau này, vô số những quyển sách bí truyền về cuộc đời và những tiên đoán của Vanga đã được viết ra.

Theo Vanga thì khả năng phi thường của bà liên quan đến sự hiện diện của những sinh vật vô hình, dù bà không thể giải thích rõ ràng nguồn gốc của chúng. Những sinh vật đó cho bà thông tin về con người. Cuộc sống của tất cả mọi người đứng trước bà hiển hiện giống như những thước phim từ lúc sinh ra đến khi nằm xuống. Tuy nhiên bà không có quyền năng thay đổi số phận.

Vanga từng dự đoán về những đứa trẻ mới chào đời và cả những sinh linh chưa ra đời. Bà cũng tuyên bố rằng bà đang “nhìn thấy” và “nói chuyện” với những người đã chết cách đây hàng trăm năm. Vanga thậm chí bảo rằng những người ngoài hành tinh đã đang sống trên trái đất từ rất lâu rồi. Họ đến từ những hành tinh mà ở đó dùng thứ ngôn ngữ Vamfirm.

Những người theo Vanga tin rằng bà biết chính xác ngày chết của mình. Và chỉ không lâu trước ngày đó, bà nói có một cô bé tóc vàng 10 tuổi sống ở Pháp sẽ thừa hưởng những khả năng trời phú của bà, và rằng loài người sẽ sớm tìm ra cô bé đó.

Những lời tiên đoán kinh hoàng về tương lai
Nữ tiên tri Vanga đã từng có những lời tiên đoán về thảm hoạ toàn cầu hay số phận của các nguyên thủ. Cả cuộc đời bà đã quá mệt mỏi bởi việc chứng kiến hàng loạt thảm hoạ, tham vọng, tranh chấp quyền lực...

Theo lời của Vanga, trong tương lai không xa sẽ xảy ra các vụ mưu sát 4 nhà lãnh đạo chính phủ. Những cuộc xung đột ở Indostan (phần đất ở Nam Á bao gồm Ấn Độ, Afghanistan, Pakistan, Trung Quốc, Tây Tạng) sẽ là một trong những nguyên nhân chính mở màn cho cuộc chiến tranh thế giới thứ 3.

Năm 2010 - Năm bắt đầu cuộc chiến tranh thế giới thứ 3. Cuộc chiến tranh này sẽ bắt đầu vào tháng 11/2010 và kết thúc vào tháng 10/2014. Ban đầu, cuộc chiến tranh diễn ra bình thường, tiếp đó sẽ xuất hiện hàng loạt vũ khí hạt nhân và cuối cùng là vũ khí hóa học.

Năm 2011 - Không một loài động vật, thực vật nào ở Bắc bán cầu có thể sống được do kết quả của quá trình lắng cặn chất phóng xạ. Tiếp đó, những người Hồi giáo (người theo Đạo Hồi) sẽ bắt đầu một cuộc chiến tranh hóa học chống lại người Châu Âu.

Năm 2014 - Phần lớn loài người sẽ bị mắc chứng bệnh mưng mủ, ung thư da và các loại bệnh khác về da do hậu quả cuộc chiến tranh hóa học.

Năm 2016 - Châu Âu gần như không có người sinh sống.

Năm 2018 - Trung Quốc sẽ trở thành cường quốc thế giới mới. Những nước phát triển sẽ trở thành kẻ bóc lột các nước khác từ việc khai thác các nguồn tài nguyên khoáng sản.

Năm 2023 - Quỹ đạo Trái đất thay đổi.

Năm 2025 - Xuất hiện một bộ phận nhỏ người di cư đến Châu Âu.

Năm 2028 - Loài người sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mới, kiểm soát được các phản ứng nhiệt hạch và nạn đói dần dần được khắc phục. Cũng trong thời gian này, con tàu vũ trụ có người lái lần đầu tiên sẽ đổ bộ lên sao Kim.

Năm 2033 - Băng ở các vùng cực sẽ tan chảy. Mực nước ở Thái Bình Dương sẽ dâng cao.

Năm 2043 - Nền kinh tế thế giới phát triển rất phồn thịnh. Người Hồi giáo sẽ cai trị toàn bộ lãnh thổ Châu Âu.

Năm 2046 - Bất kỳ cơ quan nào trong cơ thể người điều có thể được tiến hành cấy ghép. Việc thay thế các cơ quan trong cơ thể sẽ trở thành một trong những phương pháp chữa bệnh hữu hiệu nhất.

Năm 2066 - Trong lúc tấn công thành Roma của người hồi giáo, Mỹ sẽ lợi dụng một loại hình vũ khí mới - vũ khí thời tiết. Trong thời gian này, trời trở lạnh đột ngột.

Năm 2076 - Xã hội không giai cấp hay còn gọi là Chủ nghĩa * hình thành.

Năm 2084 - Loài người Sẽ khôi phục lại thiên nhiên.

Năm 2088 - Xuất hiện một căn bệnh lạ “lão hóa chỉ trong vài giây!!!”.

Năm 2097 - Căn bệnh lão hóa khủng khiếp này sẽ lan tràn trên toàn cầu.

Năm 2100 - Loài người sẽ tạo ra những mặt trời nhân tạo chiếu sáng phần tối của quả đất.

Năm 2111 - Con người sẽ trở nên kiệt sức.

Theo lời nữ tiên tri Vanga, vào năm 2123 sẽ xảy ra các cuộc chiến tranh giữa những nước nhỏ.

Năm 2125 - Tại Hung-ga-ri, người ta sẽ nhận được những tín hiệu lạ từ vũ trụ. Cùng thời gian này, loài người lại một lần nữa tưởng nhớ về nữ tiên tri Vanga.

Năm 2130 - Nhiều vùng đất sẽ bị ngập trong nước.

Năm 2164 - Con người sẽ biến thành một loài động vật kinh dị (nửa người, nửa thú).

Năm 2167 - Xuất hiện tôn giáo mới.

Năm 2170 - Xảy ra một đợt hạn hán kéo dài trên Trái đất.

Năm 2187 - Hai miệng núi lửa lớn nhất thế giới sẽ ngừng quá trình phun trào nham thạch.

Năm 2195 - Những quốc gia dọc bờ biển sẽ trở nên khá giả cả về năng lượng lẫn lương thực.

Năm 2196 - Người Châu Á và Châu Âu sẽ sinh sống trà trộn nhau.

Năm 2201 - Quá trình phản ứng nhiệt hạch trên Mặt trời sẽ chấm dứt và bắt đầu thời kỳ nguội lạnh.

Năm 2221 - Trong quá trình tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất, loài người sẽ có cuộc chạm trán rùng rợn.

Năm 2256 - Tàu vũ trụ mang một căn bệnh khủng khiếp về Trái đất.

Năm 2262 - Quỹ đạo của các hành tinh dần bị thay đổi. Cũng thời gian này, sao Chổi sẽ đe dọa đến sự sống còn của sao Hỏa.

Năm 2271 - Các hằng số vật lý lại một lần nữa bị thay đổi.

Năm 2273 - Xảy ra sự xáo trộn giữa các chủng tộc da màu: da vàng, da trắng và da đen. Tiếp đó sẽ xuất hiện các chủng tộc mới.

Năm 2279 - Loài người sẽ lấy năng lượng từ khoảng chân không hoặc từ những lỗ đen.

Năm 2288 - Xuất hiện những cuộc va chạm với người ngoài hành tinh.

Năm 2291 - Mặt trời trở nên nguội lạnh và sau đó lại bùng cháy trở lại.

Năm 2296 - Mặt trời hoạt động mạnh hơn, lực hút vũ trụ bị thay đổi làm cho các trạm vũ trụ và vệ tinh rơi vào tình trạng hỗn loạn, mất phương hướng.

Năm 2299 - Tại Pháp xuất hiện một * mới chống lại người theo Đạo hồi.

Năm 2302 - Phát hiện quy luật và bí mật mới của vũ trụ.

Năm 2304 - Khám phá bí mật Mặt trăng

Năm 2341 - Xuất hiện một thiên thể vô cùng nguy hiểm tiến gần Trái đất.

Năm 2354 - Một trong những mặt trời nhân tạo bị hỏng, kết quả dẫn tới đợt hạn hán kéo dài.

Năm 2371 - Xẩy ra nạn đói lớn.

Năm 2378 - Các bộ tộc mới nhanh chóng được hình thành.

Năm 2480 - Hai mặt trời nhân tạo va vào nhau, Trái đất bị rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Năm 3005 - Xuất hiện các “cuộc chiến” mới trên sao Hỏa, quỹ đạo của các hành tinh bị rối loạn.

Năm 3010 - Sao chổi sẽ va vào Mặt trăng, quanh Trái đất lúc này xuất hiện một vành đai toàn đá và bụi.

Năm 3797 - Đây là thời kỳ kết thúc sự sống trên Trái đất. Thời gian này cũng là cơ sở để loài người bắt đầu cuộc sống mới trên một “hệ Mặt trời” khác.

3005 - Chiến tranh trên sao Hỏa. Thay đổi quỹ đạo của các hành tinh.3010 - Một sao chổi sẽ ram vào Moon ném một vành đai đá và bụi xung quanh Trái Đất.3797 - Đến thời điểm này, mọi thứ đang sống trên trái đất chết. Nhưng con người có thể đưa vào các yếu tố cần thiết cho sự khởi đầu của một cuộc sống mới trong một hệ sao mới.3803 - Một hành tinh mới được dân cư của một vài người. Có vài địa chỉ liên lạc giữa mọi người. Các khí hậu trên hành tinh mới khiến cho người ta bắt đầu biến đổi.3805 - Con người đi đến chiến tranh về tài nguyên. Hơn một nửa số người chết ra ngoài.3815 - Chiến tranh đã qua.3854 - Sự phát triển của nền văn minh hầu như dừng lại. Con người sống bầy như thú vật.3871 - New tiên tri nói với mọi người về giá trị đạo đức, tôn giáo.3874 - tiên tri mới nhận được hỗ trợ từ tất cả các phân đoạn của dân số.tổ chức một nhà thờ mới.3878 - cùng với Giáo hội để đào tạo lại những người mới quên khoa học.4302 - New thành phố đang phát triển trên thế giới. Giáo Hội mới khuyến khích phát triển công nghệ mới và khoa học.4302 - Sự phát triển của khoa học. Các nhà khoa học phát hiện trong các tác động tổng thể của tất cả các bệnh trong hành vi sinh vật.4304 - Một cách chữa bệnh nào được phát hiện.4308 - Nhân kết quả đột biến ở những người sử dụng bộ não của họ hơn 34% và mất đi ý niệm về cái ác và lòng thù hận.4509 - Bắt để biết Thiên Chúa. Người đàn ông đạt đến một mức độ phát triển có thể giao tiếp với Thiên Chúa.4599 - Con người đạt được sự bất tử.4674 - Sự phát triển của nền văn minh đã đạt đến đỉnh điểm. Có khoảng 340 tỷ người sống trên các hành tinh khác nhau. Sự đồng hóa bắt đầu với người ngoài hành tinh.5076 - Con người tìm thấy ranh giới vũ trụ.5078 - Quyết định rời khỏi ranh giới của vũ trụ. Trong khi khoảng 40 phần trăm dân số là chống lại nó.5079 - Kết thúc của thế giới.

1 bản khác nói như sau
Năm 1979, cô dự đoán (có thể) Vladimir Putin: "Mọi thứ sẽ tan đi như băng nhưng vinh quang của Vladimir, vinh quang của Nga là những thứ duy nhất mà sẽ vẫn còn. Nga sẽ không chỉ tồn tại, nó sẽ thống trị thế giới. '
Năm 1980, Vanga dự đoán các vụ tai nạn tàu ngầm Kursk của 'Ở thế kỷ này, vào tháng Tám năm 1999 hoặc 2000, Kursk sẽ được bảo hiểm với nước, và cả thế giới sẽ được khóc trên nó. "Tai nạn xảy ra trong tháng tám năm 2000 .
Năm 1989, cô dự đoán các vụ tấn công khủng bố ngày 11 Tháng 9, 2001. 'Kinh dị, kinh dị! Các anh em của Mỹ sẽ giảm sau khi bị tấn công bởi những con chim sắt. Những con sói sẽ hú trong bụi rậm, và vô tội sẽ được phun máu. "
2008 - Vụ ám sát cố gắng vào bốn người đứng đầu của các quốc gia. Xung đột tại Indonesia. Điều đó trở thành một trong những nguyên nhân cho sự bắt đầu của WWIII.
2010 - Khởi đầu của WWIII. Cuộc chiến sẽ bắt đầu vào tháng mười một năm 2010 và sẽ kết thúc vào tháng Mười năm 2014. Sẽ bắt đầu như là một cuộc chiến bình thường, sau đó sẽ bao gồm sử dụng vũ khí hạt nhân và hóa học.
2011 - Do mưa phóng xạ ở Bắc bán cầu - không có động vật hoặc thực vật sẽ còn lại. Người Hồi giáo sẽ bắt đầu chiến tranh hóa học chống lại những người châu Âu vẫn còn sống.
2014 - Hầu hết mọi người trong thế giới này sẽ bị ung thư da và bệnh về da liên quan. (Như là kết quả của cuộc chiến tranh hóa học)
2016 - Châu Âu gần như trống rỗng
2018 - Trung Quốc trở thành cường quốc thế giới mới.
2023 - quỹ đạo của Trái đất sẽ thay đổi một chút
2025 - Châu Âu vẫn hầu như không đông dân cư
2028 - Phát triển các nguồn năng lượng mới. (Có thể điều khiển phản ứng nhiệt hạch) đói dần dần không còn là một vấn đề. Thử nghiệm tàu ​​không gian để triển khai Venus.
2033 - thế giới đại dương tăng khi các tảng băng vùng cực tan chảy.
2043 - Kinh tế thế giới là thịnh vượng. Người Hồi giáo đang chạy châu Âu.
2046 - Bất kỳ cơ quan có thể được sản xuất hàng loạt. Trao đổi các bộ phận cơ thể sẽ trở thành phương pháp phổ biến của điều trị.
2066 - Trong quá trình tấn công của Roma (được dưới sự kiểm soát của người Hồi giáo) Mỹ sử dụng một phương pháp mới của vũ khí - đã làm với biến đổi khí hậu. Instant đông.
2076 - Không có lớp xã hội (cộng sản)
2084 - phục hồi tự nhiên.
2088 - New bệnh. - Những người đang nhận được cũ trong vài giây.
2097 - Căn bệnh này được chữa khỏi.
2100 - Man làm Mặt trời chiếu sáng lên những mặt tối của hành tinh Trái đất.
2111 - Con người trở thành robot. Hãy suy nghĩ "The Terminator".
2123 - Các nước nhỏ đang có chiến tranh và các nước lớn không tham gia.
2125 - Tín hiệu từ không gian được nhận trong khao khát. Quan tâm đến Vanga sẽ được gia hạn.
2130 - thuộc địa được xây dựng dưới nước với lời khuyên từ người ngoài hành tinh.
2154 - Động vật trở thành nửa người.
2167 - Một tôn giáo mới được thành lập.
2170 - Thế giới rộng hạn hán.
2183 - Thuộc địa trên sao Hỏa trở thành quốc gia hạt nhân và yêu cầu độc lập từ Trái Đất.
2187 - Hai vụ phun trào núi lửa được thành công dừng lại.
2195 - biển thuộc địa được cung cấp đầy đủ năng lượng và thực phẩm.
2196 - người châu Á và châu Âu không còn phân biệt với nhau.
2201 - phản ứng nhiệt hạch trên mặt trời chậm lại. Nhiệt độ thả.
2221 - Con người tham gia với một cái gì đó rất đáng sợ trong khi trong việc tìm kiếm người nước ngoài sống.
2256 - Tàu vũ trụ mang một căn bệnh freighting mới vào Trái đất.
2262 - Quỹ đạo của các hành tinh bắt đầu thay đổi dần dần. Sao Hỏa đang bị đe dọa bị đánh bởi một sao chổi.
2271 - tính chất vật lý được tính lại vì những thay đổi.
2273 - Một cuộc đua mới xuất hiện đó là một kết hợp của châu Á, châu Âu và châu Phi.
2279 - Năng lượng có thể được làm ra không có gì (có thể là từ chân không hoặc các hố đen)
2288 - Du lịch thông qua thời gian. Mới liên lạc với người ngoài hành tinh.
2291 - Trời lạnh. Con người làm cho những nỗ lực để bắn nó lên một lần nữa.
2296 - sáng nhấp nháy trên mặt trời. Lực lượng của những thay đổi trọng lực. Old trạm không gian và các vệ tinh bắt đầu rơi xuống trái đất.
2299 - Tại Pháp, có một cuộc nổi dậy của du kích chống lại đạo Hồi.
2302 - Quan trọng pháp luật mới và những bí ẩn về vũ trụ phát hiện ra.
2304 - Những bí ẩn của Mặt Trăng được phát hiện.
2341 - Một cái gì đó khủng khiếp đang đến gần Trái đất từ ​​không gian.
2354 - Một vụ tai nạn trên một trong những người đàn ông làm mặt trời sẽ gây ra hạn hán.
2371 - đói trên toàn thế giới.
2378 - mới và tăng trưởng nhanh cuộc chạy đua.
2480 - Trái đất là tối khi hai người đàn ông làm mặt trời va chạm.
3005 - Chiến tranh trên sao Hỏa. Thay đổi quỹ đạo của các hành tinh.
3010 - Một sao chổi sẽ ram vào Moon ném một vành đai đá và bụi xung quanh Trái Đất.
3797 - Đến thời điểm này, mọi thứ đang sống trên trái đất chết. Nhưng con người có thể đưa vào các yếu tố cần thiết cho sự khởi đầu của một cuộc sống mới trong một hệ sao mới.
3803 - Một hành tinh mới được dân cư của một vài người. Có vài địa chỉ liên lạc giữa mọi người. Các khí hậu trên hành tinh mới khiến cho người ta bắt đầu biến đổi.
3805 - Con người đi đến chiến tranh về tài nguyên. Hơn một nửa số người chết ra ngoài.
3815 - Chiến tranh đã qua.
3854 - Sự phát triển của nền văn minh hầu như dừng lại. Con người sống bầy như thú vật.
3871 - New tiên tri nói với mọi người về giá trị đạo đức, tôn giáo.
3874 - tiên tri mới nhận được hỗ trợ từ tất cả các phân đoạn của nhân dân. Tổ chức một nhà thờ mới.
3878 - cùng với Giáo hội để đào tạo lại những người mới quên khoa học.
4302 - thành phố mới đang phát triển trên thế giới. Giáo Hội mới khuyến khích phát triển công nghệ mới và khoa học.
4302 - Sự phát triển của khoa học. Các nhà khoa học phát hiện trong các tác động tổng thể của tất cả các bệnh trong hành vi sinh vật.
4304 - Một cách chữa bệnh nào được phát hiện.
4308 - Nhân kết quả đột biến ở những người sử dụng bộ não của họ hơn 34% và mất đi ý niệm về cái ác và lòng thù hận.
4509 - Bắt để biết Thiên Chúa. Người đàn ông đạt đến một mức độ phát triển có thể giao tiếp với Thiên Chúa.
4599 - Con người đạt được sự bất tử.
4674 - Sự phát triển của nền văn minh đã đạt đến đỉnh điểm. Có khoảng 340 tỷ người sống trên các hành tinh khác nhau. Sự đồng hóa bắt đầu với người ngoài hành tinh.
5076 - Con người tìm thấy ranh giới vũ trụ.
5078 - Quyết định rời khỏi ranh giới của vũ trụ. Trong khi khoảng 40 phần trăm dân số là chống lại nó.
5079 - Kết thúc của thế giới.


choáng choáng choáng choáng choáng choáng choáng choáng choáng choáng choáng choáng choáng choáng choáng choáng choáng choáng choáng choáng choáng choáng choáng choáng choáng choáng choáng


Hãy cảm ơn bài viết của kaka123 bằng cách bấm vào"" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên

avatar

Pé Nga
Member lớp 99

Nữ Posts Posts : 95
Points Points : 5320
Thanked Thanked : 8
Đến từ Đến từ : Biên Hòa sì kull :''>
Level: Kinh nghiệm: 95%
Sinh mệnh: 95/100
Pháp lực: /100

Bài gửiTiêu đề: Re: Nhà tiên tri Vanga dự đoán số phận của thế giới Tue Jun 07, 2011 11:07 am

cOk thjt hok mẤy U Nghi ngờ quá ....sAo mak kOi kAj' nÀy chOg' mẶt wAk Xỉu mất thui


Hãy cảm ơn bài viết của Pé Nga bằng cách bấm vào"" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên

avatar

xl.K_ĐỉnH
Trial mod

Nam Posts Posts : 124
Points Points : 5876
Thanked Thanked : 3
Đến từ Đến từ : Hẻm 18
Phương châm sống Phương châm sống : sáng đi học, tối đứng hẻm!!! =]]
Level: Kinh nghiệm: 124%
Sinh mệnh: 124/100
Pháp lực: /100

Bài gửiTiêu đề: Re: Nhà tiên tri Vanga dự đoán số phận của thế giới Tue Jun 07, 2011 11:18 am

úi zời, cái này đọc rùi, bây h mới sắp có chiến tranh thui, nếu mà Tàu ko thả VN, còn mấy cái sau thì kệ nó đi, mình có sống tới lúc đó đâu Bla..Bla..Bla_________________

Tối nay HN có động đất.
Mai SG thoang thoảng bụi phóng xạ
Mốt lang thang dưới trời đêm Suối Tiên
Cn lại chè chén với đám hàng xóm.
Cái thời thiên tai, động đất triền miên
Ở đó mà luyên thuyên suốt ngày đêm
Tận thế đến nơi mà vẫn chưa có người yêu
Để đến khi xuống lỗ nông đừng có hối.

Người ta đen bạc đỏ tình
Ta đây đen bạc, còn tình đen luôn.
Người ta bạc đỏ tình đen
Còn ta tình, bạc vẫn đen như thường.
Người ta tình, bạc đỏ tươi
Còn ta ngược lại đen thui đôi đường.

Nothing can"t prevent me form loving you...I love you...(Không có gì ngăn đc tình cảm anh dành cho em...Anh yêu em...)

SPAM là chữ cái viết tắt của các từ: Serious = Nghiêm túc, Polite = Lịch sự, Attractive = Lôi cuốn, Manly = Nam tính ... Tóm lại spam là 1 hành động nghiêm túc, lịch sự, lôi cuốn của người đàn ông.

Hãy cảm ơn bài viết của xl.K_ĐỉnH bằng cách bấm vào"" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên

avatar

→®™†I_ΓΩ√Σ_¥Φµ†™®←
Bang chủ dota hội

Nam Posts Posts : 1172
Points Points : 6624
Thanked Thanked : 34
Đến từ Đến từ : Heaven
Phương châm sống Phương châm sống : Sống không giận, không hờn, không oán trách Sống mỉm cười với thử thách chông gai Sống vươn lên theo kịp ánh ban mai Sống chan hòa với những người chung sống Sống là động nhưng lòng luôn bất động ...Sống là thương nhưng lòng chẳng vấn vương Sống yên vui danh lợi mãi coi thường Tâm bất biến giữa lòng đời vạn biến !
Level: Kinh nghiệm: 1172%
Sinh mệnh: 1172/100
Pháp lực: /100

Bài gửiTiêu đề: Re: Nhà tiên tri Vanga dự đoán số phận của thế giới Tue Jun 07, 2011 7:13 pm

Chém gió ák chứ mấy cái này mà thiệt thỳ có mà ông Vanga là thánh àh.. Cười trừ
Huân chương:
Tài sản:

Hãy cảm ơn bài viết của →®™†I_ΓΩ√Σ_¥Φµ†™®← bằng cách bấm vào"" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên

avatar

kutepaul
Đế Vương

Nam Posts Posts : 1941
Points Points : 8058
Thanked Thanked : 91
Đến từ Đến từ : Sao Hỏa
Phương châm sống Phương châm sống : Nếu ra chiến trường để bảo vệ tổ quốc, tôi sẵn sàng. Nếu ra chiến trường để bảo vệ chế độ, tôi lưỡng lự. Nếu ra chiến trường để bảo vệ những kẻ sâu mọt tôi kiên quyết từ chối.
Level: Kinh nghiệm: 1941%
Sinh mệnh: 1941/100
Pháp lực: /100

Bài gửiTiêu đề: Re: Nhà tiên tri Vanga dự đoán số phận của thế giới Thu Jun 09, 2011 10:17 pm

miss hết rồi_________________
Paul - nAivE aNd innOcEntHuân chương:
Tài sản:

Hãy cảm ơn bài viết của kutepaul bằng cách bấm vào"" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content

Level: Kinh nghiệm: %
Sinh mệnh: /100
Pháp lực: /100

Bài gửiTiêu đề: Re: Nhà tiên tri Vanga dự đoán số phận của thế giới


Hãy cảm ơn bài viết của Sponsored content bằng cách bấm vào"" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Tiêuđề

Nhà tiên tri Vanga dự đoán số phận của thế giới

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
::.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
XL Club Bh :: Góc thông tin, tin tức :: Tin tức khác-
#
BH trường THCS THĐ, khóa 2010 - 2011
Địa chỉ: Phường Trung Dũng, BH, Đồng Nai
Xây dựng và phát triển bởi các thành viên XlClub
.
Copyright © 2010 - 2011, www.xlclub.forumvi.com .
Skin làm bởi Pretkuzl
Powered by phpBB2 - Host in France. Support by Forumotion.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Google Chrome