XL Club Bh

Diễn đàn trao đổi và chia sẻ mọi thứ.
 
Trang ChínhĐăng NhậpĐăng kýThành viênNhómTìm kiếmShopTrợ giúp
xl.Teo` nhắn với»Forum mình hiện đã liên kết vs forum Hot Teens VN
gửi vào lúc Wed Oct 12, 2011 8:27 am ...
:http://htvn.forum.st/
nhokpret123 nhắn với»Pà con xlclub
gửi vào lúc Mon Sep 12, 2011 6:10 pm ...
:20/11 anh em về THĐ thăm thầy cô nhá!
nhokpret123 nhắn với»Tất cả thành viên
gửi vào lúc Sat Aug 13, 2011 5:28 pm ...
:Liên kết bạn bè: http://genk-er.tk/ Phần mềm, IT ^^
nhokpret123 nhắn với»Tất cả thành viên
gửi vào lúc Thu Aug 11, 2011 7:23 pm ...
:4rum tớ đã chỉnh automatic kích hoạt tài khoản rùi đó! Thoải mái đăng kí nhé ^^!
nhokpret123 nhắn với»Tất cả thành viên
gửi vào lúc Wed Aug 10, 2011 7:28 am ...
:Haiyo! Dạo này chatbox 4rum mình ít người zo wá! Pret xin cái chatbox của ziczac để chat vs tất cả mọi người trong ziczac nhé ^^
nhokpret123 nhắn với»Tất cả thành viên
gửi vào lúc Tue Aug 09, 2011 7:41 pm ...
:Forum bỏ đi Quà tặng âm nhạc vì lý do: "Lag" và thay bằng TĐYT cho anh em xài nhé ^^!
…ßöñ…Löve…§åmmy nhắn với»vk của ßi
gửi vào lúc Tue Aug 09, 2011 8:44 pm ...
:vk uijavascript:emoticonp(':2.gif:')javjavascript:emoticonp(':solved:')ascript:emoticonp(':10.gif:')
Liên kết

Share|
Tiêu đề

Điều cần chú ý khi đy Trilane

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giảThông điệp
avatar

→®™†I_ΓΩ√Σ_¥Φµ†™®←
Bang chủ dota hội

Nam Posts Posts : 1172
Points Points : 6626
Thanked Thanked : 34
Đến từ Đến từ : Heaven
Phương châm sống Phương châm sống : Sống không giận, không hờn, không oán trách Sống mỉm cười với thử thách chông gai Sống vươn lên theo kịp ánh ban mai Sống chan hòa với những người chung sống Sống là động nhưng lòng luôn bất động ...Sống là thương nhưng lòng chẳng vấn vương Sống yên vui danh lợi mãi coi thường Tâm bất biến giữa lòng đời vạn biến !
Level: Kinh nghiệm: 1172%
Sinh mệnh: 1172/100
Pháp lực: /100

Bài gửiTiêu đề: Điều cần chú ý khi đy Trilane Sun Jun 12, 2011 9:28 am

Mặc dù khá chán khi xem chiến thuật chia lane 3-1-1, nhưng tôi phải công nhận rằng đây là chiến thuật hiệu quả nhất mang lại rất nhiều lợi thế. 2 hero solo sẽ có được ulti cũng như max được skill cần thiết trong thời gian sớm hơn. Các hero còn lại ở trilane sẽ có thể áp đảo nếu đối phương chỉ đi dual-lane, với 2 support bảo kê cho một hero carry farm mọi creep có thể. Vậy
nếu muốn giành chiến thắng, làm thế nào để bạn có thể áp đảo trilane của đối thủ?

1. Lựa chọn hero phù hợp với tri-lane
Bước đầu tiên để chuẩn bị cho một trilane mạnh đó chính là chọn hero. Bạn luôn phải nhớ rằng khi đối đầu với một đối thủ có kĩ năng ngang bằng thì quá trình ban/pick thực sự rất quan trọng. Với một chút bất lợi hay sai lầm thì bạn có thể điều chỉnh và thay đổi nhằm làm tốt hơn, nhưng nếu bạn bị outpick hoàn toàn thì thật sự rất khó để có thể kiểm soát lane theo ý muốn.
Vậy, những điều gì cần chú ý khi chọn hero cho trilane?
Skill disable: Điều quan trọng nhất là phải có các hero có khả năng stun, làm chậm, ru ngủ, trói, hay các skill khác có thể giữ chân đối phương lại. Lý do thứ nhất là bạn cần giữ con mồi nằm im một chỗ để có thể dễ dàng tung skill cũng như đánh thường. Lý do thứ hai là việc đuổi theo để giết một hero không phải là một việc nên làm khi mà những phát đánh của trụ quá đau khi bạn ở level thấp cũng như các hero còn lại của đối phương sẽ có thêm thời gian để cho bạn lên bảng trước.
Nuke: những skill có thể gây lượng damage lớn là điều quan trọng tiếp theo ở trilane. Những skill nuke mạnh sẽ giúp giết hero đối phương nhanh hơn, thay vì một Troll Warlord đánh thường đối phương đang bị stun thì bạn có thể sử dụng Morphling để giết đối phương nhanh hơn với Wave Form. Với không đủ nuke skill, sau khi bị stun đối phương sẽ có thể quay lại và giết ngược bạn.

Triple-lane nuker gồm Lich, Visage, Doctor của Nirvana.cn

Hero tay dài: rất quan trọng trong trilane nhằm harass cũng như deny creep dễ dàng hơn. Bạn nên có 2 hero tay dài ở trilane để có được lợi thế về harass cũng như giết creep.
Combo giữa các hero: khi pick hero để đi trilane, bạn nên suy nghĩ xem các hero đó có thể kết hợp tốt với nhau hay không. Nhiều hero có những đồng đội tốt nhất và bạn cần phải biết rõ để pick chứ không nên chọn hero một cách tùy tiện mà không nghĩ đến các hero này sẽ phối hợp như thế nào. Một ví dụ là Undying: nếu để Undying đi lane cùng với các hero có stun thì cơ hội đối phương chạy thoát sau khi hết stun là rất cao, tuy nhiên nếu đi cùng các hero có skill slow mạnh như Rylai hay Venom sẽ hiệu quả hơn khi mà zombie của Undying cần nhiều thời gian để gây damage.
2. Mua những item cần thiết:
Trong tình thế trilane đối đầu trilane, có một số item cho ta những lợi thế rất lớn, việc mua những item này là cần thiết để chiến thuật trilane thành công:
Ring of Basilius: một hero nên mua RoB để đồng đội tăng tốc độ hồi mana cũng như cộng thêm giáp. Với việc hồi mana nhanh, đội bạn có thể sử dụng các skill, combo nhiều hơn giúp bạn có thêm cơ hội giành lợi thế ở trilane. Giáp tăng thêm từ aura của RoB cũng rất hữu dụng khi mà sau khi đối phương sử dụng skill vào người bạn cũng sẽ phải đánh thường. Damage cộng thêm của RoB sẽ giúp bạn deny cũng như farm dễ dàng hơn.
Magic Stick/Wand: ở trilane, các hero đối phương sẽ liên tục sử dụng skill nhằm harass cũng như cố gắng để giết bạn hoặc đồng đội. Bạn có thể kiếm thêm charge và để dành dùng trong lúc cần thiết như khi đang bị đuổi hoặc cần thêm mana sử dụng skill. +3 cho int, str, agi ở level thấp cũng rất hữu dụng giúp tăng thêm HP, MP tối đa.

Magic Stick/Wand luôn hữu dụng trong mọi combat.

Observer Wards: nhằm có lợi thế ở trilane, đối phương sẽ thường xuyên cố gắng vòng ra phía sau để giết bạn. Nhằm tránh việc này xảy ra, observer wards là rất cần thiết. Bạn sẽ có lợi thế hơn khi biết đối phương đang ở đâu và thậm chí có thể giết ngược lại đối phương. Observer Wards có thể sử dụng theo hướng tấn công hay phòng thủ tùy thuộc vào lối chơi của đội bạn.
Boots: tránh để xổng hero đối phương chạy thoát trong combat, giày là item rất cần thiết. Giày cho bạn thêm tốc độ di chuyển, dễ dàng đuổi giết hero đối phương hơn đặc biệt là khi họ chưa có giày. Nếu họ cũng đã có giày, bạn càng cần phải có giày hơn và không phải hối hận khi để hero đối phương chạy thoát với 1 HP.
3. Chọn mục tiêu tốt nhất:
Ở trilane, bạn không nên gây chiến trước khi tính rõ các kết quả có thể xảy ra. Bạn nên suy nghĩ và nắm rõ điểm mạnh cũng như điểm yếu của trilane đối phương và khai thác vào điểm yếu của họ.
Các hero bạn không nên focus:
Tanker: các hero với giáp và máu trâu sẽ mất thời gian lâu hơn để giết. Nếu bạn focus những hero này, các hero còn lại của đối phương chắc chắn cũng sẽ gây damage kha khá lên bạn. Một khi hết combo mà hero này vẫn còn sống, skill của bạn cũng sẽ đang ở trạng thái cooldown, lúc này hắn sẽ có cơ hội sử dụng skill giết ngược lại bạn.
Jumpers: là các hero có kỹ năng chạy trốn như PotM, QoP, Puck, Morph. Bạn không muốn focus những hero này bởi khi mục tiêu có thể chạy thoát thì chỉ phí MP cũng như cooldown của skill. Thậm chí sau đó hắn có thể regen và sẽ quay lại giết bạn.
Hero có skill yếu: hero gây damage yếu nhất trong 3 hero của đối phương không nên là mục tiêu của bạn. Những hero này sẽ không thể gây nhiều damage lên bạn khi bạn đang cố gắng giết đồng đội của hắn.
Các hero bạn nên focus:
Hero máu yếu: có nhiều hero có lượng HP khá ít ỏi, nếu bạn có thể disable cộng thêm một vài skill hay phát đánh thường thì chắc chắn hắn sẽ lên bảng. Để làm được điều này bạn cần có một chiến thuật cụ thể và tấn công từ đằng sau. Những game thủ giỏi cầm hero yếu máu sẽ chơi rất cẩn thận vì họ biết điều gì sẽ xảy ra nếu bị trúng skill. Sentry Ward cũng cần thiết nếu bạn cảm thấy đối phương có Observer Ward.

Chọn những mục tiêu máu ít để giết đầu tiên.

Hero có AOE stun: những hero này cũng là một mục tiêu đáng chú ý bởi vì họ có thể phá hỏng kế hoạch của bạn chỉ bằng một skill và tạo cơ hội cho đồng đội combo giết ngược lại đội bạn.
Hero đang còn ít máu: dù những hero này có lượng HP cao nhưng đang chỉ còn ít máu thì hãy tận dụng cơ hội sử dụng combo để giết nhanh nhất có thể.
Huân chương:
Tài sản:

Hãy cảm ơn bài viết của →®™†I_ΓΩ√Σ_¥Φµ†™®← bằng cách bấm vào"" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên

Tiêuđề

Điều cần chú ý khi đy Trilane

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
::.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
XL Club Bh :: Bang hội :: WarDota hội-
#
BH trường THCS THĐ, khóa 2010 - 2011
Địa chỉ: Phường Trung Dũng, BH, Đồng Nai
Xây dựng và phát triển bởi các thành viên XlClub
.
Copyright © 2010 - 2011, www.xlclub.forumvi.com .
Skin làm bởi Pretkuzl
Powered by phpBB2 - Host in France. Support by Forumotion.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Google Chrome