XL Club Bh

Diễn đàn trao đổi và chia sẻ mọi thứ.
 
Trang ChínhĐăng NhậpĐăng kýThành viênNhómTìm kiếmShopTrợ giúp
xl.Teo` nhắn với»Forum mình hiện đã liên kết vs forum Hot Teens VN
gửi vào lúc Wed Oct 12, 2011 8:27 am ...
:http://htvn.forum.st/
nhokpret123 nhắn với»Pà con xlclub
gửi vào lúc Mon Sep 12, 2011 6:10 pm ...
:20/11 anh em về THĐ thăm thầy cô nhá!
nhokpret123 nhắn với»Tất cả thành viên
gửi vào lúc Sat Aug 13, 2011 5:28 pm ...
:Liên kết bạn bè: http://genk-er.tk/ Phần mềm, IT ^^
nhokpret123 nhắn với»Tất cả thành viên
gửi vào lúc Thu Aug 11, 2011 7:23 pm ...
:4rum tớ đã chỉnh automatic kích hoạt tài khoản rùi đó! Thoải mái đăng kí nhé ^^!
nhokpret123 nhắn với»Tất cả thành viên
gửi vào lúc Wed Aug 10, 2011 7:28 am ...
:Haiyo! Dạo này chatbox 4rum mình ít người zo wá! Pret xin cái chatbox của ziczac để chat vs tất cả mọi người trong ziczac nhé ^^
nhokpret123 nhắn với»Tất cả thành viên
gửi vào lúc Tue Aug 09, 2011 7:41 pm ...
:Forum bỏ đi Quà tặng âm nhạc vì lý do: "Lag" và thay bằng TĐYT cho anh em xài nhé ^^!
…ßöñ…Löve…§åmmy nhắn với»vk của ßi
gửi vào lúc Tue Aug 09, 2011 8:44 pm ...
:vk uijavascript:emoticonp(':2.gif:')javjavascript:emoticonp(':solved:')ascript:emoticonp(':10.gif:')
Liên kết

Share|
Tiêu đề

cách làm nàng ko thế wên bạn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giảThông điệp
avatar

→®™†I_ΓΩ√Σ_¥Φµ†™®←
Bang chủ dota hội

Nam Posts Posts : 1172
Points Points : 6516
Thanked Thanked : 34
Đến từ Đến từ : Heaven
Phương châm sống Phương châm sống : Sống không giận, không hờn, không oán trách Sống mỉm cười với thử thách chông gai Sống vươn lên theo kịp ánh ban mai Sống chan hòa với những người chung sống Sống là động nhưng lòng luôn bất động ...Sống là thương nhưng lòng chẳng vấn vương Sống yên vui danh lợi mãi coi thường Tâm bất biến giữa lòng đời vạn biến !
Level: Kinh nghiệm: 1172%
Sinh mệnh: 1172/100
Pháp lực: /100

Bài gửiTiêu đề: cách làm nàng ko thế wên bạn Wed Jun 15, 2011 4:39 pm

Sau khi bạn hấp thu nội lực và ngoại lực đầy đủ. Bạn có thể tiếp tục hấp thụ giai đoạn truyền thụ kinh nghiệm này. Đây là giai đoạn cao hơn, yêu cầu bạn phải sử dụng óc tư duy và ứng phó cực kì nhanh nhẹn.

Lời khuyên: nên thực hành mọi lúc mọi nơi và sử dụng tấm gương như người bạn thân thiết. Kiên trì tập luyện, bạn sẽ thành công ngay.

Bạn thường nghe câu nói :"Đẹp trai không bằng chai mặt" hoặc "Lù khù vác cái lu chạy...". Do đó khi bất kì ai đọc được những dòng chữ này đừng bao giờ quá tự tin vào cái nhãn mác bên ngoài. Đôi khi những bạn trai "xấu" lại được "cute girl / hot girl" đánh giá rất cao.
Bạn có tiền, điều đó tôi không bàn tới, vì tiền có thể có tất cả. Nhưng điều chính là bạn có khiến người con gái ấy điên đảo vì bạn ko, hoặc bạn có khiến người con gái ấy lúc nào suy nghĩ về bạn. Điều ấy thật khó, đúng không ?
Tuy nhiên, sau một thời gian tôi tiếp xúc với các bạn gái, sử dụng tất cả các phong cách tấn công như: cổ điển, hiện đại và kết hợp. Chung quy lại con gái đều như nhau ở điểm: con mèo.

Gia đình bạn có nuôi mèo không ? Nếu chưa thì nên có một con ngay, ko cần phân biệt đực cái nhưng mèo cái sẽ tốt hơn. Vì sao tôi lại yêu cầu bạn làm việc đó ? Rất đơn giản. Nếu bạn muốn hiểu con gái cần gì, muốn gì và suy nghĩ điều gì. Bạn chỉ cần làm một công việc đơn giản, kết thân với chính con mèo mình nuôi.
Hm..! Đôi khi điều này khá đơn giản, bạn cho nó ăn, vuốt ve nó là nó thích bạn. Không hẳn chỉ có bấy nhiêu đó. Bạn cần biết ôm ấm, đặt cho nó một cái tên. Đúng vậy! chính bạn đặt tên cho nó, con mèo mà bạn nuôi, bạn còn phải biết nâng niu nó, cho nó tự do nhưng lúc nào cũng phải ở bên cạnh bạn khi cần.

Khi bạn đã tiếp xúc thân thiết với chính con mèo của mình. Bạn sẽ hiểu con mèo cần gì và muốn gì.
Khi đó bạn hãy áp dụng những cách thức để giữ trái tim của những cô nàng ngoài đời thật. Bạn không cần nhiều tiền, đẹp trai nhưng bạn có thể giữ nàng khá lâu, tùy theo khả năng bạn có tiếp tục cuộc chơi hay không.

Bạn muốn quen với một cô nàng nào đó.

Điều đầu tiên tôi cần bạn xác định là nàng không thuôc sở hữu của bạn. Vì sao ư ? Rất đơn giản, bạn ko bao giờ sở hữu một con người trừ phi chính nàng ấy bán thân cho bạn. Do đó bạn cần biết nàng ta có những nhu cầu đơn giản như chính bạn.

Điều thứ hai tôi cần bạn thừa nhận, bạn không phải cha **, anh em hoặc tệ hơn là kẻ thù của nàng. Có thể bạn và nàng lúc nào cũng cãi nhau chí chóe hoặc chỉ xem như anh em. Dẹp mọi thứ rào cản ấy đi. Bạn muốn có nàng trong tay thì phải là một người bạn để chia sẻ, cảm thông và quan trọng nhất là lắng nghe cô ấy. Nàng biết nàng đang làm gì, nhưng nàng chỉ cần người lắng nghe nàng nhất thôi. "Cry on my shoulder" là câu thần chú giúp bạn vượt ải này.

Điều thứ ba là quan trọng nhất và tôi cần bạn hiểu, bạn là một người thông minh. Bạn hiểu tại sao tôi lại yêu cầu bạn hiểu ko ? Điều này có vẻ vô cùng khó, nhưng những thằng đần nhất cũng có thể hiểu một cách đơn giản: sự tự tin và lúc nào cũng suy nghĩ, tìm tòi. Các nhà thơ, văn, nghệ sĩ hoặc ca sĩ, đều có một thứ cuốn hút như ma lực với phái nữ. Tôi không yêu cầu bạn như họ hoặc cố gắng trở thành như họ nhưng bạn phải biết những người như vậy đều có một thứ gọi là "thông minh" tiềm ẩn, họ sáng tác, thể hiện theo nén riêng và đó là sự "thông minh" tiềm ẩn.
Đến đây bạn đã rối rồi nhỉ!. Hay tôi nói đại khái thế này. Nếu nàng đặt câu hỏi cho bạn như :"1+1=2, Điều đó đúng không anh ?", bạn nên trả lời :"Không Sai!". Tại sao lại dùng câu trả lời đó ? Tôi có thể trả lời là Đúng, nhưng chỉ từ đúng là một phản xạ có điều kiện được lập đi lập lại nhiều lần đến nỗi trở thành vô thức. Nàng cần một người biết động não suy nghĩ, chứ ko phải con rô-bốt. Bạn hãy sử dụng não của mình để tạo ra câu trả lời khác nhau nhưng lại có chung một nội dung.

Tôi đã từng tập như thế này, vào ngày thứ hai tôi chợt hỏi
"Hôm nay là thứ mấy ?"
- "Là thứ hai"
- "Là ngày đầu tuần"
- "Là ngày sau ngày chủ nhật"
- "Là ngày trước thứ ba"
- "Là ngày bắt đầu một tuần bận rộn"
- "Là ngày mình lại hạnh phúc được gặp bạn"
- "Là ngày mà mình biết cuộc sống đẹp thêm ....etc..."
- ....
Bạn có thể thấy, chỉ với một câu hỏi, bạn có thể cho thêm tài năng "Văn thơ lai láng" để ra một câu đầy đủ với người mình cần nói (phù hợp với ngữ cảnh).

Tôi tập rất lâu. Bạn phải biết phụ nữ yêu bằng tai. Bạn đẹp trai, giàu sang cũng không bằng kẻ dẻo miệng. Trình độ chém gió tôi không biết. Tôi chỉ nói trên sự thật và từng trải.
Con gái cần điều thật, bạn cho họ điều thật ấy nhưng phải bắt họ suy nghĩ. Bạn tạo ra những điều bí mật giữa bạn và họ, làm họ suy nghĩ và chỉ tiết lộ khi cần thiết. Họ gọi tên bạn, tốt thôi, nhưng bạn nên gọi tên thân mật để xác định bạn và nàng đã trở nên thân mật, gần gũi nhau hơn.
Bạn cho họ một điều thật, nhưng không bao giờ chạm đến được, nó rất gần nhưng lại vô cùng xa. Đó là một khả năng tuyệt điệu khi bạn đã làm chủ được các kĩ năng của chính mình.

Sự tự tin cũng là yếu tố góp phần để bạn thực hiện những kĩ năng trên. Bạn đừng sợ con gái. Họ cũng như phái mạnh chúng ta nên đừng sợ, tiếp cận họ một cách nhẹ nhàng, sử dụng nụ cười đúng lúc và đừng thừa thãi. Bạn nên biết dùng mắt giao tiếp với mắt. Khi nói chuyện với nàng, nhìn vào mắt nàng, chẳng một cô nàng nào thích bạn vừa nói mà vừa chằm chặp vào ngực nàng hoặc vòng eo nàng. Do đó phong thái giao tiếp cũng là một vấn đề rất quan trọng.
Huân chương:
Tài sản:

Hãy cảm ơn bài viết của →®™†I_ΓΩ√Σ_¥Φµ†™®← bằng cách bấm vào"" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên

Tiêuđề

cách làm nàng ko thế wên bạn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
::.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
XL Club Bh :: Góc thông tin, tin tức :: Tin tức khác-
#
BH trường THCS THĐ, khóa 2010 - 2011
Địa chỉ: Phường Trung Dũng, BH, Đồng Nai
Xây dựng và phát triển bởi các thành viên XlClub
.
Copyright © 2010 - 2011, www.xlclub.forumvi.com .
Skin làm bởi Pretkuzl
Powered by phpBB2 - Host in France. Support by Forumotion.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Google Chrome